logo
  
VI| EN
0
 Nội thất văn phòng công ty nổi tiếng
 • Tầm nhìn xuyên thời gian của văn phòng Mircosoft tại Redmond
  9/15/2014 3:26:00 PM
  Thiết kế nội thất văn phòng Mircosoft tại Redmond hướng tới một không gian rộng rãi, xuyên suốt và thể hiện phong cách, đẳng cấp của một tập đoàn lớn.
 • Mãn nhãn với thiết kế nội thất cơ quan điện & nước (EWA) HQ
  9/5/2014 2:45:00 AM
  Thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế kiến trúc cơ quan điện & nước sang trọng, đẳng cấp và thể hiện rõ nét lĩnh vực hoạt động của EWA, HQ.
 • Nội thất sang trọng của văn phòng công ty Thomson Reuters
  8/27/2014 10:53:00 PM
  Hơn một thập kỉ qua, bằng uy tín và thương hiệu của mình, DWP đã thiết kế nội thất văn phòng làm việc của Thomson Reuters tại các trụ sở và chi nhánh khắp Châu Á như chi nhánh Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan và Philippines.
 • Thiết kế nội thất văn phòng Parfums & Beauté sang trọng và đẳng cấp
  8/26/2014 11:11:00 PM
  Cùng với việc thiết kế nội thất những văn phòng cao cấp, những showroom ấn tượng cả trong và ngoài nước, mới đây, công ty thiết kế nội thất và xây dựng DWP đã thiết kế showroom mang phong cách hoàn toàn mới cho công ty nước hoa và mỹ phẩm Parfums & Beauté.
 • Thiết kế nội thất văn phòng chi nhánh Hoffmann-La Roche Việt Nam
  8/23/2014 4:28:00 PM
  Với hàng trăm dự án thiết kế văn phòng, showroom cho các công ty và tập đoàn lớn nhỏ trên thế giới, năm 2012, DWP đã hoàn thiện văn phòng làm việc chi nhánh công ty Hoffmann – La Roche Việt Nam với thiết kế vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.
 • Nội thất ấn tượng của công ty Uawithya HQ Thái Lan
  8/22/2014 2:48:00 PM
  Uawithya là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác đá và thiết bị kinh doanh tại Thái Lan. Với uy tín của DWP và mối quan hệ lâu dài với Uawithya, DWP đã triển khai thiết kế và thi công nội thất một số showroom và đại lý của Uawithya mà mới đây là trụ sở của Công ty.
 • Thiết kế nội thất văn phòng công ty Emaar hiện đại và phong cách
  8/20/2014 3:08:00 PM
  Việc thiết kế và thi công nội thất cho mỗi văn phòng, mỗi công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện đẳng cấp, phong cách và văn hóa riêng của từng doanh nghiệp. Với văn phòng của Emaar, những nhà thiết kế DWP đã sáng tạo một không gian vô cùng hiện đại, sáng tạo và mang nét thẩm mỹ đặc biệt.
 • Thiết kế và thi công nội thất showroom ô tô Toyota Thái Lan
  8/20/2014 12:49:00 AM
  Nằm tại thủ đô Băng Cốc của Thái Lan, được thiết kế và thi công nội thất bởi DWP, nội thất của showroom TOYOTA Thái Lan mang những nét đặc trưng và phản ánh phong cách riêng của showroom này.
 • Nội thất văn phòng của Facebook ở Sydney
  6/13/2014 10:56:00 AM
  Phong cách nội thất văn phòng của facebook luôn đầy ắp những ý tưởng mới lạ, với thiết kế đơn giản và nghệ thuật sử dụng màu sắc tinh tế mang lại không gian làm việc thân thiện thoải mái cho nhân viên.
 • Ngất ngây trước vẻ đẹp nội thất văn phòng của Skype
  4/13/2014 12:03:00 AM
  Văn phòng của Skype là một không gian làm việc vui tươi với những hình ảnh bầu trời xanh và ánh sáng sôi nổi, thông thoáng và màu sắc dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái.
 • Văn phòng của tập đoàn Microsoft
  1/22/2014 1:50:00 PM
  Với những thiết kế hiện đại nhưng lại mang những nét giản dị đã đem lại cho những văn phòng của tập đoàn phần mềm máy tính này một nét mới mẻ và đặc biệt. cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của văn phòng này
 • Ngắm 20 khách sạn cao cấp xấu nhất trên thế giới
  12/21/2012 10:45:00 AM
  Tờ Telegraph của Anh vừa công bố danh sách 20 khách sạn xa xỉ nhưng có hình thù xấu nhất thế giới.
 • Nội thất văn phòng công ty Unilever Việt Nam
  11/30/2012 3:33:00 PM
  Công trình tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7 này cao tầng, có 31 phòng họp, do Công ty của Australia PTW thiết kế.
 • Khám phá trụ sở đầy bí hiểm của Apple
  4/10/2012 11:48:00 AM
  Rất ít người có cơ hội vào bên trong tòa nhà chính. Hầu hết khách đến thăm được đội bảo vệ chặn lại, đưa họ trở lại lối đi hoặc hướng dẫn họ tới quầy bán lưu niệm
 • Bên trong cửa hàng Apple Store lớn nhất thế giới
  9/26/2011 8:47:00 AM
  Bên trong cửa hàng Apple Store lớn nhất thế giới, Không chỉ là cửa hàng lớn nhất của Apple tại Trung Quốc, Apple Store vừa được khai trương tại Thượng Hải là cửa hàng lớn nhất trên toàn cầu của “Quả táo”.
 • Độc đáo với không gian kiến trúc A-CERO
  6/23/2011 5:04:00 PM
  Trung tâm kiến trúc A-CERO vừa khai trương 1 không gian bán hàng nội thất và trang trí được thiết kế bởi một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp do Joaquin Torres và cộng sự Rafael Limazares phụ trách.
 • Nội thất văn phòng của hãng Pixar
  6/12/2011 6:37:00 PM
  Nội thất vàng mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng văn phòng cũng như không gian kiến trúc của hãng phim hoạt hình ngắn nổi tiếng này .
 • Nội thất văn phòng của Google ở Úc
  5/5/2010 3:29:00 PM
  Nó là không có gì mới và chúng tôi đã thấy họ trước đây. Google làm văn phòng làm cho người dân đi màu xanh lá cây với envy và tại những thời điểm làm cho họ suy nghĩ lại sự lựa chọn của họ về một nơi làm việc. Awe này mà nó tạo ra trên một người xem là không có tai nạn.
 • Không gian nội thất TopLine - Trung Quốc
  3/22/2010 3:40:00 PM
  Topline là nhà máy sản xuất giày dép và các văn phòng ở Đông Quan, Trung Quốc.Trong khi mặt bằng mới của họ được theo thiết kế và xây dựng. Các lối vào và diện tích chờ đã hoàn toàn được tân trang.
 
Bán lẻ: 04 62529595
Hotline bán lẻ: 098 2299076

Hỗ trợ Dự án : 0934 376787
icon
Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm bán chạy
Dự án đã triển khai
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Bridgestone
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Đại Sứ quán Mỹ
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng VINACONEX
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng ASUS
Thiết kế và thi công nội thất Ngân hàng Nông Nghiệp
Thiết kế và thi công nội thất ngân Hàng VIETINBANK
Thiết kế và thi công nội thất sàn giao dịch chứng khoán KOVA
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Samsung
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty VNS
Thiết kế và thi công nội thất cục thuế Vinh
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng bảo hiểm hàng không
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty DCSD
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty Bia Việt Hà
Phong thủy nội thất
Tin nội thất mới nhất
 • Sắc màu quyết định đến phong cách nội thất của văn phòng làm việc
  Một văn phòng với nội thất đẹp sẽ đem đến một không gian hiện đại và sang trọng cho công ty, phản ánh phong cách thẩm mỹ của người thiết kế. Tuy nhiên một điều không phải ai cũng biết, sắc màu của nội thất văn phòng cũng đóng góp phần không nhỏ trong kiến trúc, giúp tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng khi đến với mỗi công ty.
 • Chọn mua ghế văn phòng và những điều cần chú ý
  Một chiếc ghế văn phòng thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể khiến cơ thể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt ngày dài làm việc, giúp đẩy mạnh hiệu quả công việc.
 • Vách ngăn và những lợi ích bất ngờ dành cho văn phòng hiện đại
  Với xu hướng hiện đại hóa nội thất văn phòng làm việc, vách ngăn là ứng dụng mới và được nhiều công ty áp dụng bởi sự tiện lợi đầy chuyên nghiệp mà sản phẩm đem lại.
 • Sắc màu nội thất văn phòng truyền cảm hứng làm việc
  Màu sắc là một trong những hình thức giao tiếp qua hình ảnh, một văn phòng với nội thất màu sắc tươi trẻ sẽ cho người nhìn thấy được sự năng động trong công việc và sự uy tín của công ty.
 • Văn phòng tràn đầy sức sống với cây xanh
  Với áp lực công việc với cường độ cao ngày nay, làm việc trong một văn phòng có cây xanh sẽ giúp người làm việc thư thái hơn.
 • Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng hiện đại
  Theo phong thủy, sàn văn phòng tượng trưng cho móng nhà. Vì vậy sàn nhà bằng phẳng và chắc chắn sẽ đem đến sự sang trọng nơi làm việc, giúp cho sự nghiệp phát triển thuận lợi của công ty.
 • Văn phòng sáng tạo với thiết kế bàn làm việc tổ ong
  Lấy cảm hứng từ những chú ong chăm chỉ, những nhà thiết kế nội thất cực kỳ sáng tạo khi cho ra đời mẫu bàn làm việc văn phòng kiểu tổ ong. Ý tưởng đem đến một sự hiện đại mới mẻ và đem đến đầy hứng thú làm việc.
 • Những mẫu gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay
  Trên thị trường nội thất hiện nay, đồ gỗ nhân tạo đang ngày càng lấn át gỗ tự nhiên bởi giá thành rẻ và mẫu mã đẹp, dễ chọn lựa. Sau đây là những mẫu gỗ công nghiệp hiện đang phổ biến nhất hiện nay và đang được người sử dụng tin dùng rộng rãi.
 • Làm việc ứng khởi hơn với nội thất văn phòng hiện đại
  Nội thất văn phòng hiện đại luôn là mục tiêu mỗi công ty hướng tới, hơn nữa nội thất đẹp sẽ truyền cảm hứng tới người làm việc. Đồ nội thất văn phòng cao cấp sẽ quyết định điều đó.
 • Thiết kế nội thất thân thiện với môi trường
  Các vật liệu tự nhiên đang ngày càng được con người sử dụng trong thiết kế nội thất, bởi cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường mà nó đem lại.
 • Giải pháp nội thất cho căn phòng chật hẹp
  Những căn phòng chật đôi khi khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất. Sau đây Nội Thất Vàng sẽ giúp bạn “ăn gian” diện tích căn phòng thân yêu.
 • Làm việc hiệu quả hơn với văn phòng tại nhà
  Công việc nhiều khiến cho "dân văn phòng" phải làm việc cường độ cao, thậm chí làm việc ngay khi ở nhà. Vì thế, việc thiết kế một "văn phòng" với những chiếc ghế, chiếc bàn làm việc văn phòng tại nhà là cần thiết đối với người bận rộn.
 • Những yếu tố đơn giản chọn bàn làm việc văn phòng
  Bàn làm việc văn phòng là một thiết bị quan trọng trong mỗi cứ công ty, nó được đặc biệt quan tâm bởi ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc của mỗi người. Vì thế việc chọn lựa những chiếc bàn cho văn phòng làm việc là việc quan trọng hơn cả và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
 • Nội thất văn phòng với xu hướng mới
  Mọi phát triển của xã hội đều có sự thay đổi, nội thất nói riêng cũng có sự thay đổi để thích nghi với thời đại. Chính vì thế xu hướng nội thất văn phòng luôn có sự dịch chuyển liên tục, đem đến làn gió mới cho người làm việc hiệu quả hơn.
 • Mẹo phong thủy cho ngôi nhà ấm áp mùa đông
  Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ về phong thủy, tổ ấm của bạn sẽ thực sự trở thành chốn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái trong mùa đông lạnh lẽo.
logo
PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 10 Đại Lộ Thăng Long - Mễ Trì - Hà Nội
(Cách trung tâm hội nghị quốc gia 800m)
Điện thoại: 04 33676688 - Hotline: 0982 299076
Email: contact@noithatvang.net
PHÂN PHỐI TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 232 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 66712468 - Hotline: 0902 895 569
Kết nối:
Copyright 2009-2013 Noithatvang.net, All rights reserved Nội thất Vàng Giữ bản quyền nội dung trên website này
icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo