logo
  
VI| EN
0
Thiết kế nội thất văn phòng miễn phí, tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, tư vấn lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng , Thiết kế mới theo đặt hàng tất cả các loại nội thất dành cho văn phòng .
 • Thiết kế văn phòng theo phong cách mới
  5/4/2014 4:34:00 PM
  Thiết kế văn phòng theo phong cách mới.Đó là những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết.
 • Bí quyết thiết kế văn phòng
  5/4/2014 4:29:00 PM
  Thiết kế văn phòng ngày nay luôn được các doanh nghiệp ưu tiên quan tâm . Ấn tượng ban đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công trong công việc.
 • Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
  8/21/2013 3:32:00 PM
  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của các quý doanh nghiệp, Thiết kế nội thất văn phòng để mang lại sự thiện cảm của các đối tác trong lần đầu gặp gỡ.
 • Không gian nội thất văn phòng hiện đại ở Slovakia
  12/21/2011 11:51:00 PM
  Không gian nội thất văn phòng hiện đại ở Slovakia - Neopolis hoàn thành xong thiết kế nội thất cho trụ sở chính công ty của họ, nằm ở Zvolen, trung tâm Slovakia. Đây là một không gian tuyệt vời, một nơi làm việc lý tưởng.
 • Thiết kế văn phòng nhỏ : Bàn văn phòng trắng hình chữ “L”
  10/27/2011 2:45:00 PM
  Thiết kế văn phòng nhỏ : Bàn văn phòng trắng hình chữ “L”,Bất cứ điều gì bạn nghĩ về bàn văn phòng hình chữ L màu trắng kết hợp cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn
 • Thiết kế, bố trí nội thất văn phòng
  10/27/2011 2:40:00 PM
  Thiết kế, bố trí nội thất văn phòng.Bố trí nội thất phù hợp không những mang hứng thú trong công việc mà còn giúp văn phòng trở nên ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác làm ăn.
 • Thiết kế văn phòng công ty, bố trí nội thất cho không gian văn phòng
  10/27/2011 2:24:00 PM
  Thiết kế văn phòng công ty,Bố trí nội thất cho không gian văn phòng.Một không gian văn phòng thoáng đãng, gọn gàng luôn gây được thiện cảm với mọi người.
 • Mẫu thiết kế văn phòng
  10/27/2011 2:08:00 PM
  Không gian văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho tổ chức, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị tinh thần cho người làm việc.
 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
  10/27/2011 9:39:00 AM
  Thiết kế văn phòng làm việc.Chúng ta có 24 giờ cho một ngày nhưng với “dân văn phòng” thì mỗi ngày phải dành cho nơi đây từ 8 – 10 tiếng thậm chí là nhiều hơn, như vậy có thể nói: văn phòng như một ngôi nhà thứ hai của chúng ta.
 • Thiết kế phòng làm việc nhỏ qua thiết kế của IKEA
  10/7/2011 1:56:00 PM
  Thiết kế phòng làm việc nhỏ qua thiết kế của IKEA - Với 1 góc làm việc nhỏ , bạn hoàn toàn có thể áp dụng mẫu thiết kế dưới đây của IKEA , từ cách sắp xếp , cách bố trí qua từng vật dụng nội thất .
 • Thiết kế nội thất cho văn phòng với màu trắng
  10/7/2011 1:52:00 PM
  Thiết kế nội thất cho văn phòng với màu trắng - Không gian văn phòng cùng những sản phẩm nội thất được thiết kế với màu trắng sang trọng , gam màu đẹp nhất cho nội thất hiện đại .
 • ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại
  10/7/2011 1:50:00 PM
  ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại - Những hình ảnh trên trang chính thức của IKEA , các sản phẩm trong ảnh vẫn trên concept thiết kế .
 • Mẫu thiết kế văn phòng từ các kiến trúc sư AP3C
  10/5/2011 6:05:00 PM
  Mẫu thiết kế văn phòng từ các kiến trúc sư AP3C - Những thiết kế tâm huyết , những bản thiết kế văn phòng của các kiến trúc sư này đã được đăng tải trên nhiều blog , website báo chí nước ngoài .
 • Thiết kế nội thất văn phòng công ty ADIDAS
  10/4/2011 1:22:00 AM
  Thiết kế nội thất văn phòng công ty ADIDAS - Thiết kế này làm tách biệt giữa khu văn phòng làm việc của công ty với thế giới bên ngoài, tạo sự tập trung cho nhân viên, hướng tới làm việc hiệu quả .
 • Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
  10/2/2011 7:04:00 PM
  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, Không gian văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho tổ chức, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị tinh thần cho người làm việc.
 • Thiết kế quầy lễ tân
  10/2/2011 6:54:00 PM
  Thiết kế quầy lễ tân,Quầy lễ tân góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế quầy lễ tân ấn tượng bắt mắt sẽ giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của khách quan
 • Phong thủy cho phòng sếp
  9/30/2011 9:58:00 AM
  Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các sếp thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.
 • Trang trí thiết kế nội thất văn phòng
  6/23/2011 4:52:00 PM
  Trang trí thiết kế nội thất văn phòng - Việc thiết kế các không gian nội thất cũng không kém phần quan trọng, cho dù ở nhà hay văn phòng trong một tòa nhà công ty. Trong cả hai trường hợp, rất nhiều tầm nhìn xa và kế hoạch thích hợp để sản xuất kết quả tốt nhất. Các văn phòng lý tưởng nên được thoải mái và an toàn, chức năng và hấp dẫn, với tất cả mọi thứ ở vị trí tối ưu của nó cho năng suất tối đa và dễ sử dụng.
 • Ý tưởng để thiết kế văn phòng tại nhà
  6/13/2011 8:50:00 AM
  Ý tưởng để thiết kế văn phòng tại nhà - những ý tưởng và hình ảnh minh họa dưới đây sẽ giúp bạn phần nào khi thiết kế góc làm việc tại nhà của mình .
 • Nội thất văn phòng làm việc của BBC tại sydney
  6/13/2011 8:47:00 AM
  Nội thất văn phòng làm việc của BBC tại sydney - Tất cả những thiết kế đều xuất phát từ thiên nhiên và mục đích của tất cả là đem lại không gian thoải mái và đặc biệt cho khu vực làm việc của văn phòng này .
 
1 2 Tiếp
Bán lẻ: 04 62529595
Hotline bán lẻ: 098 2299076

Hỗ trợ Dự án : 0934 376787
icon
Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm bán chạy
Dự án đã triển khai
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Bridgestone
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Đại Sứ quán Mỹ
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng VINACONEX
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng ASUS
Thiết kế và thi công nội thất Ngân hàng Nông Nghiệp
Thiết kế và thi công nội thất ngân Hàng VIETINBANK
Thiết kế và thi công nội thất sàn giao dịch chứng khoán KOVA
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Samsung
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty VNS
Thiết kế và thi công nội thất cục thuế Vinh
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng bảo hiểm hàng không
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty DCSD
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty Bia Việt Hà
Phong thủy nội thất
Tin nội thất mới nhất
 • Sắc màu quyết định đến phong cách nội thất của văn phòng làm việc
  Một văn phòng với nội thất đẹp sẽ đem đến một không gian hiện đại và sang trọng cho công ty, phản ánh phong cách thẩm mỹ của người thiết kế. Tuy nhiên một điều không phải ai cũng biết, sắc màu của nội thất văn phòng cũng đóng góp phần không nhỏ trong kiến trúc, giúp tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng khi đến với mỗi công ty.
 • Chọn mua ghế văn phòng và những điều cần chú ý
  Một chiếc ghế văn phòng thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể khiến cơ thể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt ngày dài làm việc, giúp đẩy mạnh hiệu quả công việc.
 • Vách ngăn và những lợi ích bất ngờ dành cho văn phòng hiện đại
  Với xu hướng hiện đại hóa nội thất văn phòng làm việc, vách ngăn là ứng dụng mới và được nhiều công ty áp dụng bởi sự tiện lợi đầy chuyên nghiệp mà sản phẩm đem lại.
 • Sắc màu nội thất văn phòng truyền cảm hứng làm việc
  Màu sắc là một trong những hình thức giao tiếp qua hình ảnh, một văn phòng với nội thất màu sắc tươi trẻ sẽ cho người nhìn thấy được sự năng động trong công việc và sự uy tín của công ty.
 • Văn phòng tràn đầy sức sống với cây xanh
  Với áp lực công việc với cường độ cao ngày nay, làm việc trong một văn phòng có cây xanh sẽ giúp người làm việc thư thái hơn.
 • Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng hiện đại
  Theo phong thủy, sàn văn phòng tượng trưng cho móng nhà. Vì vậy sàn nhà bằng phẳng và chắc chắn sẽ đem đến sự sang trọng nơi làm việc, giúp cho sự nghiệp phát triển thuận lợi của công ty.
 • Văn phòng sáng tạo với thiết kế bàn làm việc tổ ong
  Lấy cảm hứng từ những chú ong chăm chỉ, những nhà thiết kế nội thất cực kỳ sáng tạo khi cho ra đời mẫu bàn làm việc văn phòng kiểu tổ ong. Ý tưởng đem đến một sự hiện đại mới mẻ và đem đến đầy hứng thú làm việc.
 • Những mẫu gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay
  Trên thị trường nội thất hiện nay, đồ gỗ nhân tạo đang ngày càng lấn át gỗ tự nhiên bởi giá thành rẻ và mẫu mã đẹp, dễ chọn lựa. Sau đây là những mẫu gỗ công nghiệp hiện đang phổ biến nhất hiện nay và đang được người sử dụng tin dùng rộng rãi.
 • Làm việc ứng khởi hơn với nội thất văn phòng hiện đại
  Nội thất văn phòng hiện đại luôn là mục tiêu mỗi công ty hướng tới, hơn nữa nội thất đẹp sẽ truyền cảm hứng tới người làm việc. Đồ nội thất văn phòng cao cấp sẽ quyết định điều đó.
 • Thiết kế nội thất thân thiện với môi trường
  Các vật liệu tự nhiên đang ngày càng được con người sử dụng trong thiết kế nội thất, bởi cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường mà nó đem lại.
 • Giải pháp nội thất cho căn phòng chật hẹp
  Những căn phòng chật đôi khi khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất. Sau đây Nội Thất Vàng sẽ giúp bạn “ăn gian” diện tích căn phòng thân yêu.
 • Làm việc hiệu quả hơn với văn phòng tại nhà
  Công việc nhiều khiến cho "dân văn phòng" phải làm việc cường độ cao, thậm chí làm việc ngay khi ở nhà. Vì thế, việc thiết kế một "văn phòng" với những chiếc ghế, chiếc bàn làm việc văn phòng tại nhà là cần thiết đối với người bận rộn.
 • Những yếu tố đơn giản chọn bàn làm việc văn phòng
  Bàn làm việc văn phòng là một thiết bị quan trọng trong mỗi cứ công ty, nó được đặc biệt quan tâm bởi ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc của mỗi người. Vì thế việc chọn lựa những chiếc bàn cho văn phòng làm việc là việc quan trọng hơn cả và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
 • Nội thất văn phòng với xu hướng mới
  Mọi phát triển của xã hội đều có sự thay đổi, nội thất nói riêng cũng có sự thay đổi để thích nghi với thời đại. Chính vì thế xu hướng nội thất văn phòng luôn có sự dịch chuyển liên tục, đem đến làn gió mới cho người làm việc hiệu quả hơn.
 • Mẹo phong thủy cho ngôi nhà ấm áp mùa đông
  Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ về phong thủy, tổ ấm của bạn sẽ thực sự trở thành chốn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái trong mùa đông lạnh lẽo.
logo
PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 10 Đại Lộ Thăng Long - Mễ Trì - Hà Nội
(Cách trung tâm hội nghị quốc gia 800m)
Điện thoại: 04 33676688 - Hotline: 0982 299076
Email: contact@noithatvang.net
PHÂN PHỐI TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 232 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 66712468 - Hotline: 0902 895 569
Kết nối:
Copyright 2009-2013 Noithatvang.net, All rights reserved Nội thất Vàng Giữ bản quyền nội dung trên website này
icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo icon yahoo